Đông đến rồiiii, Noel sắp đến, các bạn đã có dự định đi du lịch ở đâu chưa.

Một chuyến hưởng cái đông lạnh lãng mạn tại Nhật là một ý kiến hay nhé!





Visa đi Nhật Bản du lịch

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:

- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Học sinh - sinh viên: xác nhận đang học ở trường, đơn xin phép nghỉ học (nếu có), giấy khai sinh (chứng minh mối quan hệ), chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

  • Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý của bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Thời gian: 6 ngày
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan