Mỗi năm, khi đông đến, đất nước Hàn Quốc lại chuyển mình như một xứ sở thần tiên, lấp lánh ánh sáng cùng vô vàn điều thú vị để trải nghiệm. Đây là khoảng thời gian tuyệt nhất để tận mắt ngắm những bông tuyết rơi đầy lãng mạn, những con phố, mái nhà ngập trong tuyết trắng tinh khôi và tham gia các trò chơi hấp dẫn dưới tuyết phù hợp với mọi người như trượt máng tuyết, trượt tuyết,...




Thủ tục xin Visa đi Hàn Quốc gồm những gì? 

Visa đi Hàn Quốc du lịch

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch Việt Nam:

  •  2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ), tài sản khác (nếu có)
  •  Chứng minh công việc:
- Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  tờ khai thuế  3  tháng  gần nhất (bản photo, sao y bản chính) 
- Nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch  (bản gốc), bảo hiểm xã hội (photo, sao y bản chính) (nếu có)
- Trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận đang học ở trường/ thẻ sinh viên (nếu đi kèm với ba/mẹ)

* Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đối với người mang quốc tịch nước ngoài

  • 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính) ( nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối thiểu 100.000.000 VND / tương đương 5000 USD (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).
  • Thẻ tạm trú ( bản gốc)/ visa làm việc 1 năm
  • Chứng minh công việc:

-  Chủ  doanh  nghiệp: 

  • Giấy  phép  kinh  doanh (sao y công chứng)
  • Tờ khai thuế  3  tháng  gần  nhất (sao y công chứng)

-  Nhân viên:

  • Giấy phép lao động (work permit)
  • Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin phép nghỉ  đi du  lịch
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan