Nếu bạn muốn làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng để du học thì bạn cần phải có giấy báo trúng tuyền và thủ tục hồ sơ xin visa dài hoặc ngắn hại. Các thủ tục đó cụ thể như thế nào sẽ có trong bài viết dưới đây:



Thủ tục làm visa đi Bỉ cần phải đầy đủ và chính xác

Hồ sơ xin visa du học Bỉ

Bỉ là một trong những quốc gia Châu Âu có nền giáo dục đào tạo nổi tiếng. Nơi đây không chỉ có các ngành nghề đa dạng mà còn có mức học phí không quá đắt đỏ. Để làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị như sau:
-         Hồ sơ xin visa du học Bỉ dưới 3 tháng
+ Đơn xin visa du học tại Bỉ được trả lời bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Hà Lan hay tiếng Đức
+ Bản chính hộ chiếc mới được cấp 10 năm gần đây và vẫn còn hiệu lực
+ Giấy thông báo trúng tuyển và mời nhập học có ghi rõ thời gian của khóa học, mức học phí và thời gian bắt đầu học
+ Trong trường hợp, người xin visa nhận được học bổng thì sẽ phải cung cấp thư xác nhận của đơn vị cấp học bổng
+ 2 ảnh cỡ hộ chiếu, phông nền trắng và được chụp 6 tháng
+ Booking vé máy bay


Visa đi Bỉ được phân thành nhiều loại với thời hạn khác nhau

-         Hồ sơ visa đi Bỉ tại Đà Nẵng với thời gian trên 3 tháng
+ Mẫu tờ khai đơn xin visa du học Bỉ đã được điền đầy đủ và chính xác các thông tin
+ Bản chính hộ chiếu
+ Giấy ghi danh vào trường Đại học, Cao đẳng tai Bỉ hoặc giấy nhập học
+ Chứng chỉ, bằng cấp của người xin visa
+ 2 ảnh to bằng kích thước hộ chiếu
+ Giấy tờ để chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm hoặc giấy bảo lãnh)
+ Giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế để chứng minh người xin visa có sức khỏe ổn định học tập tại Bỉ
+ Giấy tờ lý lịch tư pháp
+ Bản cam kết buộc phải rời Bỉ khi khóa học kết thúc
+ Booking máy bay đã được đặt khứ hồi
>>>> Quy định xin visa đi Bỉ

Những lưu ý khi làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng để du học


Làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng với chi phí cực kỳ ưu đãi

Khác với làm visa đi Bỉ để du lịch hay công tác thì visa đi Bỉ tại Đà Nẵng để du học sẽ phải bảo đảm được yêu cầu riêng. Do vậy, bạn sẽ cần phải lưu ý một số vấn đề sau để tránh xảy ra sai sót không đáng có:
-         Người xin visa sẽ phải nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan quy định
-         Tổng Lãnh sự quán Bỉ/ Đại sứ quán hoàn toàn có thể sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ
-         Giấy tờ trong thủ tục, hồ sơ xin visa du học Bỉ phải được viết bằng tiếng Đức, Pháp hoặc Hà Lan
-         Nội dung thông tin được khai trong hồ sơ cần đầy đủ và chính xác
-         Khi hồ sơ của bạn đầy đủ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cấp visa mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác
Do vậy, để đảm bảo có visa đi du học ở Bỉ thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa. http://24hvisadanang.com/ địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi Bỉ tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn chắc chắn có được visa đi Bỉ trong thời gian nhanh nhất.
>>>> Đại xứ quán Bỉ tại Việt Nam
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan