Làm thế nào để xin visa đi Australia tại Đà Nẵng thành công ngay từ lần đầu tiên? Đừng lo lắn! Làm visa đi Australia sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn nắm được thông tin chia sẻ kinh nghiệm sau:

Nên làm visa đi Australia ở diện nào?

Khi làm visa đi Úc bạn cần xác định mục đích chuyến đi 

Xin visa đi Australia (Úc) luôn là một thử thách lớn bởi quốc gia này có những điều luật khắt khe về vấn đề định cư. Vì vậy, không phải ai cũng đáp ứng được những điều kiện cấp visa.
Khi làm visa đi Australia tại Đà Nẵng bạn cần xác định được mục đích của chuyến đi để chuẩn bị tốt thủ tục, giấy tờ hồ sơ. Có 2 diện xin visa đi Úc đó là: visa công tác và visa du lịch, thăm người thân. Trong trường hợp bạn đến Úc để thăm họ hàng hay đào tạo với khoảng thời gian ngắn thì bạn có thể chọn loại visa đi du lịch.

Thủ tục làm visa đi Australia tại Đà Nẵng

Đơn xin visa cần điền thông tin đầy đủ và chính xác

Hồ sơ làm visa đi Australia mà bạn cần chuẩn bị gồm có:
  • Tờ đơn khai xin visa: các thông tin được điền đầy đủ và chính xác
  • Giấy tờ nhân thân:
Bao gồm: ảnh 4*6 nền trắng; hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng; hộ khẩu, giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân bản sao công chứng; giấy khai sinh hoặc đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ chồng/con cháu
  • Giấy tờ liên quan tới công việc:
+ Nếu là chủ doanh nghiệp thì bạn cần chuẩn bị đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế
+ Nếu bạn là nhân viên, công nhân thì bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ pháp+ bảng lương của 3 tháng gần nhất
+ Đối với người đã nghỉ hưu thì cần có thẻ hưu trí hay thay bằng quyết định nghỉ hưu, sổ lĩnh lương hưu
+ Trẻ em dưới 18 tuổi cần giấy tờ chấp thuận của phụ huynh và nhà trường
  • Giấy tờ chứng minh tài chính:
Sổ đỏ hoặc sổ tiết kiệm có khoảng 5.000 USD trở lên; giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, tài sản riêng hay chứng nhận sở hữu cổ phần….

Những lưu ý khi làm visa đi Australia tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm visa đi Australia nhanh chóng ở http://24hvisadanang.com

Một số lưu ý khi xin visa đi Australia tại Đà Nẵng là
  • Thời gian nộp hồ sơ trước ngày dự định đi ít nhất 4 tuần. Bởi sẽ mất khoảng 10 ngày để xét duyệt hồ sơ và bổ sung loại giấy tờ cần thiết khác
  • Đối với những giấy tờ bằng tiếng Việt thì không cần phải nộp kèm theo bản dịch. Tuy nhiên, nếu giấy tờ bằng ngôn ngữ khác thì cần có bản dịch tiếng Anh và công chứng
  • Nên booking khách sạn, vé máy bay mà không nên trả ngay những loại phí đó đề phòng kế hoạch thay đổi hoặc thời gian xin visa bị chậm
  • Bạn cần phải nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Australia để quét sinh trắc học và lấy dấu vân tay
Làm visa đi Australia tại Đà Nẵng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn được chúng tôi http://24hvisadanang.com tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan