Quy trình xin visa Đức du lịch thuận lợi, nhanh chóng

du-lich-duc.jpg


Nếu bạn có ý định viếng thăm đất nước Đức phồn vinh với nhiều những kiến trúc lâu đài, quảng trường nguy nga, tráng lệ, với lễ hội bia và xúc xích nổi tiếng, mời bạn ghé thăm trang chủ thông tin của 24h Visa Việt Nam và nhanh chóng đăng ký để được tư vấn miễn phí các thủ tục xin thị thực nhanh chóng, thuận lợi.
Quy trình làm visa đi du lịch Đức
 1. Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp thị thực ngắn hạn trực tuyến sau đó chọn lịch hẹn và nộp đơn online.
 2. Sau khi nộp đơn xin cấp thị thực đi Đức online và lịch hẹn, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận lịch hẹn tới đại sứ quán nộp hồ sơ, bạn cần in ra thư xác nhận này và mang nó kèm theo khi đi nộp hồ sơ.
 3. Chuẩn bị các giấy tờ sau mang kèm theo tới đại sứ quán theo đúng lịch hẹn, chú ý cần tới đúng ngày giờ trong lịch hẹn và đủ hồ sơ theo quy định nếu không sẽ bị từ chối cấp thị thực sang Đức du lịch. Các văn bản không phải tiếng Anh hoặc tiếng Đức thì toàn bộ phải dịch sang tiếng Đức, tất cả các văn bản mang theo cần có một bản gốc và một bản copy đã được công chứng.
·         Đơn xin cấp thị thực khai đầy đủ thông tin và ký tên
·         02 ảnh mới chụp gần ngày nộp hồ sơ xin thị thực, 1 ảnh dán vào đơn xin cấp thị thực, một ảnh để rời. Nền ảnh màu trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính và không được chỉnh sửa.
·         Giấy tờ chứng minh về chương trình chuyến đi, nơi ở tại Đức, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
·         Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu thập thường xuyên từ tài sản
·         Sổ hộ khẩu, nếu đã kết hôn thì cần nộp thêm giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của các con và giấy phô tô chứng minh thư của vợ/chồng, các con
·         Xác nhận quan hệ ràng buộc tại Việt Nam
·         Đối với người lao động: bản gốc giấy chứng nhận làm việc và cho phép nghỉ việc trong thời gian xin đi được cấp trong 1 tháng gần ngày hẹn nộp hồ sơ nhất trong đó có địa chỉ, số điện thoại của bên sử dụng lao động và lương tháng của người làm đơn.
·         Đối với người hành nghề tự do: Xác nhận đăng ký và hoạt động kinh doanh của công ty như
xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán…
·         Người đã nghỉ hưu: sổ hưu
·         Bảo hiểm y tế du lịch ít nhất là 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực
Schengen
Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần có thêm một số giấy tờ sau để làm visa du lịch Đức thuận lợi:
·         Giấy khai sinh của đứa trẻ
·         Một bản phô tô trang đầu tiên của hộ chiếu của những người đưa ra tuyên bố đồng ý (hộ chiếu phải có
chữ ký của người mang hộ chiếu)
·         Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận
chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây
·         Nếu người có quyền nuôi dưỡng không có mặt tại Việt Nam cần lập bản tuyên bố đồng ý tại một cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài hoặc một cơ quan đại diện của Đức
·         Nếu quyền nuôi dưỡng đã được chuyển cho người khác thì cần có quyết định của tòa án
·         Một trong những người có quyền nuôi dưỡng đã mất thì cần có giấy chứng tử
 
 
Trụ sở đại sứ quán Đức tại Việt Nam
 
                                                                                                                  Văn phòng đại sứ quán Đức tại Hà Nội: 29 Trần Phú, Ba Đình – Điện thoại: 043 267 3335
 
                                                                                            Văn phòng đại sứ quán Đức tại Sài Gòn: 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 – Điện thoại: 083 829 1967
 
 

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi du lịch Đức quan trọng

 1. Tất cả các giấy tờ cần dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh, gồm một bản gốc và một bản copy đã công chứng
 2. Mang hồ sơ tới đại sứ quán đúng ngày giờ được hẹn và hồ sơ cần đầy đủ các giấy tờ liệt kê phía trên
 3. Người xin visa đi du lịch Đức cần tự mình mang hồ sơ tới, không cho phép người khác đi thay
 4. Không kẹp ghim giấy tờ hay để trong túi hồ sơ
 5. Nộp đơn xin cấp thị thực trước sớm nhất là 3 tháng so với ngày dự kiến đi Đức
 6. Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị từ chối cấp thị thực
1.   Công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng đại sứ quán Đức tại Sài Gòn
Công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng đại sứ quán Đức tại Hà Nội
Nếu gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ 24h Visa, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất:
·         Tư vấn visa chuyên nghiệp, uy tín
·         Giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình
·         Chỉnh lý hồ sơ hoàn chỉnh
·         Hỗ trợ khó khăn, chứng minh tài chính
·         Giao trả visa tại 24h Visa hoặc tại nhà
 
Đến với 24h, du lịch Đức không còn nổi lo về Visa!
 
24H VISA CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh nối dài, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Hà Nội, Nha Trang, Đồng Nai
Hotline: 1900 2044
Website: www.24hvisa.vn
Email: info@24hvisa.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Tổng đài Tư vấn Visa: 1900 2044 - Điện thoại: 02363 749 202
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: danang@24hvisa.com - Website: www.24hvisadanang.com

Bài viết liên quan